Giới thiệu

Xin chào và xin Cảm ơn Quý độc giả ghé thăm!

Trang web của Nguyễn Hải Anh không giống như những trang web khác!

Tự hào là Website đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân về bất động sản ở Quảng Ninh.

 

 Đam mê: có niềm yêu thích và có hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghành Bất Động Sản Tại Hạ Long.
 Tiêu chí và phương châm: ” Cho đi là còn mãi” luôn mang niềm vui, lạc quan suy nghĩ tích cực, hạnh phúc cảm hóa mọi người dù cuộc sống có nhiều khó khăn, thử thách.
 Sứ mệnh : Giúp mình, giúp người xung quanh mình, giúp xã hội
 Slogan của Nguyenhaianh.vn ” Thành công là không ngừng nỗ lực từng ngày ”
⛔️ CÁCH LÀM VIỆC CỦA TÔI – NGUYỄN HẢI ANH
Có thể, thông qua những cách làm việc khác nhau mà Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ lựa chọn được những Nhà môi giới chuyên nghiệp hợp ý mình nhất. Với tôi, để làm được mục tiêu trên thì tôi luôn đặt ra cho mình những thách thức, vừa để trau dồi kinh nghiệm hoàn thiện bản thân, vừa để khẳng định bản thân với Khách hàng, định hình thương hiệu đối với Khách hàng.
 
Và trong mỗi giao dịch tôi luôn tận tâm tận lực làm hài lòng Khách hàng, hỗ trợ Khách hàng hoàn thành việc mua bán một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất. Tất nhiên, muốn vậy thì tôi cần trang bị cho mình những kiến thức, tri thức chuyên sâu về dòng sản phẩm mà mình đang bán. Cụ thể:
 
=> Cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về sản phẩm BĐS mà mình đang phụ trách
Tìm hiểu cặn kẽ và cập nhật thông tin về dòng sản phẩm, dự án mình bán một cách nhanh nhất nhằm mục đích cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất tới Khách hàng…
 
=> Hiểu rõ và nắm rõ những thủ tục pháp lý liên quan đến BĐS
Điều này không chỉ giúp ích cho chính bản thân tôi mà còn là công việc hết sức quan trọng để có thể hỗ trợ cho Khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất, hạn chế những rủi ro hoặc chậm trễ cho Khách hàng do không nắm rõ luật. Ví dụ như, tôi cần nắm rõ:
 
+ Thủ tục mua bán sản phẩm BĐS đó như thế nào?
 
+ Quy trình mua bán, giao dịch sản phẩm BĐS đó ra sao?
 
+ Thủ tục làm sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở
+ Đo vẽ, tách thửa như thế nào ?
 
=> Tư vấn và hỗ trợ cho Khách hàng khi có những vấn đề như: muốn bán lại, chuyển nhượng hoặc cho thuê sản phẩm BĐS. Những vấn đề liên quan đến việc mua bán lại, chuyển nhượng hoặc cho thuê đều được trang bị kỹ càng tại một người môi giới chuyên nghiệp.
 
Hạn chế rủi ro khi mua bán BĐS, tư vấn những kinh nghiệm mua BĐS,Người dùng( Nhà đầu tư )nên mua chỗ nào (đầu tư ) vào kênh nào là an toàn? Vị trí ô đất (dự án ) như thế nào là đẹp?.Ô đất này có tranh chấp,có vào quy hoạch không, Chủ đầu tư nào uy tín nhất hiện nay? Với số vốn trong tay của Người dùng (Nhà đầu tư ) thì có thể đầu tư vào những đâu để có hiệu quả sinh lời cao nhất? Các vấn đề chuyển nhượng, văn bản ủy quyền,… khi Khách hàng thực hiện giao dịch với Nguyễn Hải Anh tôi đều được hướng dẫn, tư vấn tỉ mỉ và chi tiết. Tôi luôn đồng hành cùng Khách hàng trong quá trình giao dịch để Khách hàng có thể hoàn thành giao dịch một cách suôn sẻ nhất.

☑ Với tôi, để tư vấn được cho Khách hàng về sản phẩm của mình thì tôi phải thực sự hiểu về dòng sản phẩm đó. Bởi lẽ, không hiểu sâu về sản phẩm thì khó có để tư vấn đầu tư đúng cho Khách hàng của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã có những Khách hàng trung thành, cũng có những Khách hàng vãng lai. Đôi khi tôi cũng gặp sự từ chối khi tôi tư vấn nhưng điều đó không ngăn trở công việc cũng như ý chí của tôi. Thay vào đó, đây là những động lực để tôi hoàn thiện bản thân mình hơn, để bản thân chuyên nghiệp hơn.

Xin cảm ơn Quý vị và các bạn đã đọc bài viết!

Trên đây hoàn toàn chia sẻ theo suy nghĩ cá nhân và thực tế trải qua

Nếu có chia sẻ, góp ý xin Quý vị và các bạn liên hệ số điện thoại của mình 

Hotline: 0941207583

Email: nguyenhaianhbds@gmail.com