Chung cư Times Garden Hạ Long 

CHUNG CƯ VINATA TOWERS CHUNG CƯ VINATA TOWERS CHUNG CƯ VINATA TOWERS CHUNG CƯ VINATA TOWERS CHUNG CƯ VINATA TOWERS CHUNG CƯ VINATA TOWERS CHUNG CƯ VINA

Chung cư Times Garden Hạ Long 
5 (100%) 1 vote

Chi tiết

Bán căn hộ chung cư Times Garden Hạ Long vị trí đẹp nhất Hạ Long.
Liên Hệ: 0941.207.583


1. Vị trí.
– Chung cư Times Garden Hạ Long là dự án chung cư cao cấp với 29 tầng nổi và 2 tầng chìm với an ninh khép kín 24/7. Tầng 1, 2, 3,4,5 của chung cư gồm đầy đủ các hệ thống cửa hàng mua sắm, thời trang, nhà hàng, quán cafe,… Và nhiều dịch vụ tiện ích khác.
– Vị trí chung cư Times Garden Hạ Long nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, sát cạnh chợ Hạ Long, cột đồng hồ, Vincom Center Hạ Long, trung tâm thương mại…, rất thuận tiện kết nối đến các tiện ích lân cận như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính nhà nước. Từ lâu, nhu cầu sinh sống của cư dân khu vực này đã rất cao tuy nhiên quỹ đất giới hạn.
– Các ăn hộ của tòa nhà với view ra phố và biển siêu đẹp với các diện tích từ 42,5 đến 137,5m2.
2. Giá bán hợp lý.
Dự kiến giá bán căn hộ tại dự án dao động chỉ từ 1,3 tỷ 3,3tỷ/căn tùy vào diện tích, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho khách hàng bởi với 1,3 tỷ khó có 1 lựa chọn hoàn hảo hơn.
3. Thiết kế tối ưu.
Tòa nhà được thiết kế bởi đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, từng diện tích nhỏ nhất đều được tận dụng triệt để tối ưu công năng sử dụng. Tất cả các phòng đều có ánh sáng, bố trí trong căn hộ hợp phong thuỷ.
4. Tiện ích đầy đủ hiện đại.
Dự án được bố trí những tiện ích cơ bản nhất nhưng cũng không kém phần sang trọng ngay trong tòa nhà như: Hệ thống nhà hàng thương mại, hầm đỗ xe, phòng tập gym, 02 sân vườn trên cao.

Trả lời